HOA SEN PHARMACY:
Chào mừng bạn ghé thăm website của CÔNG TY DƯỢC PHẨM HOA SEN - Địa chỉ: Khu công nghiệp Mỹ Xá - TP Nam Ðịnh. ÐT: 0350 3 671 145. Fax: 0350 3 676 823

Hội nghị Nhân viên Hoa Sen miền Nam: Làm hết sức, chơi hết mình
 Ngày 12–13/3 vừa qua, Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen – CN miền Nam ( gọi tắt là Hoa Sen Miền Nam) đã tưng bừng tổ chức Hội nghị Nhân viên cùng với chuỗi hoạt động kết hợp đào tạo – tổng kết, khen thưởng – vui chơi cho toàn thể CBNV, như một món quà tri ân sau những nỗ lực phát triển trên chặng đường mở rộng thương hiệu Dược phẩm Hoa Sen ra khắp mọi miền Tổ Quốc.

Được thành lập vào tháng 9/2014 với mục đích mở rộng quy mô bán hàng chuyên nghiệp ra toàn quốc, trải qua 1 năm rưỡi hoạt động, Hoa Sen miền Nam đã thể hiện được vai trò nòng cốt của mình trong công cuộc sát cánh cùng Hoa Sen miền Bắc đưa thương hiệu công ty từ chỗ “có mặt” đến có chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược phẩm khắp cả nước.  Những ngày đầu mới thành lập, Hoa Sen Miền Nam còn gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn từ việc xây dựng đội ngũ nhân viên, làm quen với thị trường đến nắm bắt nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên nhìn vào những con số tăng trưởng trong năm 2015 vừa qua, có thể nói Hoa Sen miền Nam đã thật sự đạt được những thành tựu đáng khích lệ.


Hội nghị Nhân viên Hoa Sen miền Nam với sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV chi nhánh 

Nhằm tạo sự gắn kết giữa Ban lãnh đạo và đội ngũ CBNV, Trình dược viên toàn chi nhánh, cũng là dịp để Trình dược viên các tỉnh thành có cơ hội gặp gỡ, làm quen và trao đổi kinh nghiệm trong công việc, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động kết hợp kỉ niệm, đào tạo chuyên môn và vui chơi tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Tham gia chuỗi hoạt động có sự góp mặt của ông Bùi Văn Lĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen, ông Trần Tuấn Bình - Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen, anh Đoàn Đức Hưng, phó Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen chi nhánh miền Nam.

Trong tâm của chuỗi hoạt động là Gala Dinner tổng kết những thành tựu đã đạt được và khó khăn còn tồn đọng trong năm vừa qua, giúp toàn thể nhân viên có dịp nhìn lại tình hình hoạt động của Công ty và định hình phương hướng phấn đấu trong năm tới.Trọng tâm Hội nghị là đêm Gala nhìn lại những dấu ấn chặng đường vừa qua và là lời cổ vũ, đông viên anh em Hoa Sen tiếp tục phấn đấu trong năm tới 

Mở đầu đêm Gala, Ông Bùi Văn Lĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen có đôi lời phát biểu, bày tỏ cảm xúc vui mừng trước những thành tựu mà chi nhánh đã đạt được “Thành lập Hoa Sen Miền Nam là một trong những dấu mốc chiến lược trong hành trình phát triển của Dược phẩm Hoa Sen nói chung. Ban lãnh đạo Công ty luôn gửi gắm nhiều hi vọng vào người em sinh sau đẻ muộn này, với mong mỏi cùng với người anh Hoa Sen miền Bắc, những sản phẩm chất lượng của Dược Hoa Sen sẽ đến được với tay người tiêu dùng khắp cả nước. Mặc dù còn non trẻ, và phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn mạnh khác, nhưng những gì các bạn đã làm được trong năm 2015 vừa qua không hề làm chúng tôi thất vọng. Với đà phát triển này, chúng ta có quyền hi vọng về một Hoa Sen với vị thế vững chãi, ngày càng được khẳng định trong tương lai gần. Chúc cho toàn thể chi nhánh một năm kinh doanh mới với nhiều thắng lợi mới.”

Thông qua đêm Gala này, toàn thể CBNV, anh chị em Trình dược viên đến từ các tỉnh thành khu vực phía Nam cùng với Ban Lãnh đạo đã có dịp ngồi lại trò chuyện với nhau, chia sẻ, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, động viên nhau vững bước trên chặng đường kinh doanh sắp tới, đồng thời cùng tham gia những trò chơi thú vị cũng như đóng góp những tiết mục văn nghệ vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết anh em trong toàn thể Công ty.


Những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng khiến không khí đêm Gala thêm phần gần gũi, vui tươi


Ông Bùi Văn Lĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen, cùng ông Trần Tuấn Bình – Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen tuyên dương, trao thưởng cho các nhân viên ưu tú 

Cũng trong Gala Dinner này, Hoa Sen miền Nam đã quyết định tuyên dương, trao tặng kỉ niệm chương cùng những phần quà động viên cho 10 nhân viên ưu tú đã gắn bó với chi nhánh trên 1 năm và có những đóng góp tích cực trong thành tựu chung của toàn Công ty.


10 gương mặt Nhân viên ưu tú đã có nhiều đóng góp tích cực cho Hoa Sen miền Nam thời gian qua

Trước đó, chiều ngày 12/3, nhân viên công ty, đặc biệt là đội ngũ Trình dược viên, đã được tham gia Buổi Đào tạo kiến thức sản phẩm định kì do Ban lãnh đạo dày công chuẩn bị từ trước. Dược sĩ Hồ Thị Tú – Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen phụ trách chính nội dung chuyên môn cũng như trực tiếp đứng ra đào tạo. Vượng Nam Đan, Tiên Nữ Diệu Phương Đan và Kiện Não Thủy - 3 sản phẩm chiến lược của Công ty, chuẩn bị đẩy mạnh ra thị trường thời gian tới đã  được đưa vào chương trình đào tạo lần này.


Trước đó, chiều 12/3, toàn thể CBNV đã cùng nhau tham gia buổi Đào tạo Kiến thức sản phẩm định kì….
 
….dưới sự trực tiếp giảng dạy của Dược sĩ Hồ Thị Tú 

Xin nói thêm, những buổi Đào tạo chuyên môn về kiến thức sức khỏe cũng như sản phẩm là một hoạt động định kì được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng. Giàu tâm huyết với nghề, với sức khỏe người dân, Ban lãnh đạo mong muốn sản phẩm của Công ty phải đến được đúng tay người tiêu dùng cần chúng, phát huy tối đa hiệu quả, đúng người, đúng bệnh. Muốn làm được điều đó, đội ngũ Trình dược viên phải nắm rõ được các vấn đề sức khỏe liên quan, thành phần cũng như cơ chế tác dụng của sản phẩm, trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết để giải đáp thắc mắc cho khách hàng lẫn người tiêu dùng một cách chính xác, đầy đủ và tận tâm nhất có thể.


Kết thúc chuỗi hoạt động là chuyến du lịch VinPearl – thành phố biển Nha Trang tươi đẹp… 

Kết thúc chuỗi hoạt động là chuyến du lịch Vinpearl – Nha Trang ngày 13/3 dành cho CBNV toàn chi nhánh. Trước khi trở lại với công việc thường nhật, các anh chị em trong công ty đã có một ngày vui chơi, tham quan thật sự thoải mái và vui vẻ bên nhau tại Thiên đường giải trí số 1 ở Thành phố biển tươi đẹp này.


Cùng nhau ghi lại tấm ảnh lưu niệm trước khi chia tay, hứa hẹn luôn cùng sát cánh trên mọi bước đường của Hoa Sen trong tương lai 

Tuy lịch trình hai ngày dày đặc với nhiều hoạt động tuy nhiên ai nấy đều rất hồ hởi và bày tỏ hi vọng sẽ có nhiều dịp như thế này nữa trong tương lai. Trải qua những giờ phút làm việc, vui chơi cùng những con người này, mới thật sự cảm nhận được rõ tinh thần hăng say, sức trẻ, sự phóng khoáng rất riêng, rất đặc trưng của người miền Nam, theo đúng tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”. Hi vọng trên chặng đường sắp tới, toàn thể nhân viên Hoa Sen miền Nam luôn giữ được sức sống và nhiệt huyết công việc dồi dào như vậy, vững bước cùng đội ngũ Dược phẩm Hoa Sen ngày một vươn lên và khẳng định chính mình.
Một số hình ảnh bên lề sự kiện:


Nha Trang, 13/3/2016

Các tin khác